Tin công nghệ

Candy Crush Saga - trò chơi Facebook dẫn đầu trên iPhone

Candy Crush Saga được biết đến như một trò chơi phổ biến nhất hiện nay trên iOS. Trò chơi này đã sẵn sàng cho iPad, iPad mini, iPhone và iPod touch vào tháng 11 này.

 

Bejeweled là game hiện đang có số lượt chơi đáng kinh ngạc với 5 triệu người chơi mỗi ngày trên Facebook, đứng vị trí thứ 4 trong những game phổ biến nhất hiện nay trên mạng xã hội. Phiên bản cho điện thoại di động của Candy Crush Saga sẽ cung cấp một trải nghiệm tương tự như phiên bản trên Facebook và sẽ có hệ thống theo dõi bảng dẫn đầu của người chơi, sự tiến bộ và hàng hóa ảo được trao đổi trên tất cả các platform.

 

 

http://tuanbaoso.com/uploads/posts/2012-10/1351701912_candycrush.jpg
Riccardo Zacconi, giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của King.com chia sẻ với Mashable: "Một trò chơi kế tiếp trò chơi trước là một thành công, bởi vì chúng tôi đã khiến những trò chơi trước thành công ".
Công ty lần đầu tiên phát hành tất cả các trò chơi của nó trên King.com với hình thức một trò chơi đơn cấp, tính thời gian bạn chơi cùng với bạn bè của mình, bạn phải cố gắng đạt được điểm cao nhất trong thời gian quy định.
Khi một trò chơi thành công trên hình thức đó, King đã biến nó thành một thương hiệu Saga và phát hành nó trên Facebook, sau đó là đến điện thoại di động.
Candy Crush Saga đang theo sau bước chân Bubble Witch Saga của King, trò chơi mà công ty đã đưa ra trên thị trường sớm hơn vào đầu năm nay trên Facebook và trên điện thoại di động hồi tháng Tám.
Zacconi cho biết người chơi bắt đầu chơi Bubble Witch Saga trên Facebook thường xuyên trên cả điện thoại di động nữa và "điều này đang làm tăng lên đến 50% cho vị trí game hàng đầu".
Không thể phủ nhận sự nổi tiếng của Bubble Witch Saga. Hiện nay, nó đang đứng ở vị trí thứ 10 cho những game phổ biến nhất trên ứng dụng của iPad tại Mỹ và đứng thứ tư cho những game phổ biến nhất của iPad trong kho ứng dụng.
Việc chơi game trên Facebook hiện đang phát triển và phát triển rất nhanh chóng. Mạng xã hội gần đây đã tiết lộ rằng có 251 triệu người chơi game trên Faceboook vào tháng 9/2012, tăng lên từ con số 226 triệu người hồi tháng 9/2011. Cho tới bây giờ, chơi game trên mạng xã hội là trò chơi của bất cứ ai, và dường như King đã đem đến cho mọi người những thử thách.
"Chúng tôi có một chiến lược đơn giản: phát hành một trò chơi tốt và những trò chơi tốt nhất ở khắp mọi nơi," Zacconi nói. "Đối với tôi, điều này là sự ra mắt quan trọng nhất trong năm nay."
Candy Crush Saga sẽ sẵn sàng cho iOS vào tháng 11 này và sau đó là cho Android.
Theo Mashable

 

Cộng điểm cho TBS