Tin công nghệ

Samsung sắp tung ra máy tính bảng 11.8-inch, màn hình hiển thị Retina

Trong các tài liệu gửi lên tòa án liên quan đến cuộc chiến bằng sáng chế với Apple, Samsung đã tiết lộ hãng đang trong kế hoạch khởi động một máy tính bảng 11.8-inch trong năm nay.

 

 

http://tuanbaoso.com/uploads/posts/2012-07/1343724928_may-tinh-bang-cuc-re.jpeg

 

 

Máy tính bảng mới của Samsung có tên mà là P10. Nó sở hữu màn hình Retina 11.8-inch độ nét cao, độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel và kết nối LTE.

 

Một số máy tính bảng của Samsung đã từng ra mắt đều có một loạt các kích cỡ màn hình nhưng lớn nhất chỉ đến 10.1 inch. Một thiết bị 11.8-inch hầu như không được mô tả như thiết bị cầm tay mà là sự giao thoa giữa máy tính bảng và laptop. Nó có thể được sử dụng khi một ai đó muốn thư giãn trên ghế sofa mà không muốn sử dụng một máy tính ngay trước mặt.

 

Trong khi Samsung đang hướng công chúng đến sự ra mắt của một máy tính bảng lớn hơn thì đối thủ Apple của họ lại được cho là sẽ khởi động một iPad nhỏ hơn trong những tháng tới, nhiều khả năng tại một sự kiện trong tháng Chín. Với sự thành công gần đây của máy tính bảng 7-inch của Amazon và Google, có vẻ như Apple không thể cưỡng lại và quyết định bước chân vào thị trường này.

 

Theo Digitaltrends

Cộng điểm cho TBS