Tin công nghệ

Tổng hợp avatar buồn dưới mưa

Avatar là hình ảnh đại diện thể hiện bản thân mỗi người trong thế giới ảo Internet. Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn avatar là hình ảnh cá nhân của mình hoặc những bức hình đẹp mà mình thích. Tuy nhiên, mỗi avatar cũng thể hiện được phần nào đó tâm trạng của bạn ở từng thời điểm.

 

Ví dụ như khi buồn, các bạn thường lựa chọn những avatar buồn. Và theo như nhiều người đánh giá, những avatar buồn đa phần lại rất đẹp và lãng mạn.

 

Avatar buồn Kiss The Rain

Avatar buồn "Kiss The Rain"

 

Bạn có từng nghe đến câu nói: "Nắng như đang reo cười, còn mưa- mưa dường như đang khóc...". Dưới đây, tuanbaoso xin gửi tặng các bạn một số avatar buồn dưới mưa đẹp lung linh nhé. Hy vọng rằng, các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những bức hình ưng ý.

 

Avatar buồn đường tàu
Avatar buồn "đường tàu"
Avatar buồn một mình trong mưa
Avatar buồn "một mình trong mưa"
Avatar buồn nỗi buồn xa xăm
Avatar buồn "nỗi buồn xa xăm"
http://tuanbaoso.com/uploads/posts/2012-04/1335257657_mua-xuannb.gif
Avatar buồn "nhìn từng hạt mưa"
Avatar buồn bước đi trong mưa /></div> <div style=
Avatar buồn "bước đi trong mưa"
Avatar buồn từng giọt nước rơi
Avatar buồn "từng giọt nước rơi"
Avatar buồn lặng thinh
Avatar buồn "lặng thinh"

 

Dù sao đi chăng nữa, thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn là đừng mang nhiều tâm trạng như những avatar buồn này. “Khi bạn tặng nụ cười cho người khác, bạn có thể sẽ cảm nhận được niềm vui chân chính, người khác có được sự cổ vũ khích lệ của bạn, tâm tình của họ cũng có thể vì thế mà phấn chấn. Bạn hãy nhanh chóng tìm niềm vui đến cho người khác vì một thế giới thêm tươi đẹp, vì một trái tim muốn biểu lộ niềm vui, chúng ta hãy mỉm cười!”

 

Tìm kiếm : avatar buồn, avatar de thuong, avatar tinh yeu, avatar chữ, avatar thất tình, avatar buon, hinh avatar buon, avatar buồn, avatar buon va khoc, avatar đẹp, avatar mua buon, anh avatar buon, avatar buon khoc co don .

Cộng điểm cho TBS